• Tên: BÙI THỊ MAI THU
  • Khóa Học: Khoá học Kế toán tổng hợp thực hành - K19T
  • Cảm Nhận Về Trung Tâm: Lớp học dúng giờ, cách truyền đạt kiến thức của thầy Thảo tới học viên dễ hiểu, thú vị, thầy đưa ra nhiều ví dụ thực tế, thầy quan tâm tận tình với học viên, những bài học viên hiểu chưa rõ thầy luôn nhiệt tình trả lời những câu hỏi đó, cách thầy dạy làm cho học viên có đam mê trong học tập và làm việc. Khóa học tuy ngắn nhưng đã tạo cho học viên môi trường tiếp xúc với ngành nghề đang theo, kiến thức thì thực tế, không tạo cho học viên có cảm giác mông lung khi xong khóa học. Bản thân tôi là học viên chưa biết gì về kế toán nhưng cũng tự tin làm việc tại công ty. Xin chân thành cảm ơn trung tâm, cảm ơn thầy Thảo đã giúp đỡ tôi hoàn thành khóa học thành công hơn mong đợi. Xin kính chúc thầy Thảo luôn mạnh khỏe, trẻ trung, năng động, để giúp nhiều học viên mới của trung tâm có thêm kiến thức, giỏi chuyên môn

THẤU HIỂU VÀ CẢM NHẬN

Mỗi Khoá học Kế Toán Đây Rồi sẽ nhận được sự phản hồi từ học viên, để từ đó phát huy những điều tích cực và hạn chế tối đa những điều chư tốt cũng như điều chỉnh lại cho phù hợp với yêu cầu của học viên.

Đại đa số chúng ta đều ít chịu thay đổi, ngại thay đổi. Nhưng ít có ai trong chúng ta đặt câu hỏi “Nếu chúng ta không thay đổi thì sao”. Đơn giản đối với Kế Toán Đây Rồi là: “Sự thành công của bạn là sứ mệnh của chúng tôi”. Muốn thành công thì phải thay đổi.

phiếu đánh giá

 

EnglishVietnamese
Contact Me on Zalo