• Tên: HOÀNG THỊ HOA
  • Khóa Học: Khoá học Kế toán tổng hợp thực hành - K19T
  • Cảm Nhận Về Trung Tâm: Trong quá trình tham gia khóa học Kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm Kế Toán Đây Rồi thời gian từ ngày 11/11/2020 đến 08/01/2021 tôi đã học được thực hành chứng từ thực tế lên phần mềm misa. Thời gian học tại trung tâm giúp tôi vững hơn về các bước hạch toán, làm báo cáo thuế, báo cáo tài chính trên phần mềm. Trong quá trình học tại trung tâm thầy Đặng Nguyễn Nhật Thảo đã rất nhiệt tình hướng dẫn từng học viên về cách làm, lên nghiệp vụ thực tế tại doanh nghiệp hiện nay, kỹ năng truyền đạt thông tin, phương pháp giảng dạy của thầy dễ hiểu và thực tế. Thầy còn hỗ trợ giải đáp những vấn đề thực tế ở công ty tôi đang làm việc/ Lời cuối cùng xin gửi lời cảm ơn đến thầy Nguyễn Đặng Nhật Thảo và trung tâm Kế Toán Đây Rồi đã tạo điều kiện và giúp đỡ tôi hoàn thiện khóa học này

THẤU HIỂU VÀ CẢM NHẬN

Mỗi Khoá học Kế Toán Đây Rồi sẽ nhận được sự phản hồi từ học viên, để từ đó phát huy những điều tích cực và hạn chế tối đa những điều chư tốt cũng như điều chỉnh lại cho phù hợp với yêu cầu của học viên.

Đại đa số chúng ta đều ít chịu thay đổi, ngại thay đổi. Nhưng ít có ai trong chúng ta đặt câu hỏi “Nếu chúng ta không thay đổi thì sao”. Đơn giản đối với Kế Toán Đây Rồi là: “Sự thành công của bạn là sứ mệnh của chúng tôi”. Muốn thành công thì phải thay đổi.

phiếu đánh giá

 

EnglishVietnamese
Contact Me on Zalo