• Tên: DƯƠNG THỊ ÚT
  • Khóa Học: Khoá học Kế toán tổng hợp thực hành - K19T
  • Cảm Nhận Về Trung Tâm: Trong quá trình tham gia khóa học Kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm Kế Toán Đây Rồi thời gian từ ngày 11/11/2020 đến 08/01/2021 tôi đã học được thực hành chứng từ thực tế lên phần mềm misa phần hành tài sản cố định, công cụ dụng cụ, lương, thuế …. Và hướng tới mục tiêu tôi học khóa học này là khai báo thuế, cách làm báo cáo tài chính theo thông tư 200/2014 TT-BTC. Thời gian học tại trung tâm giúp tôi vững hơn về làm báo cáo thuế, báo cáo tài chính tôi có thể tự tin hơn khi thay đổi công việc hiện tại của mình. Trong quá trình học tại trung tâm thầy Đặng Nguyễn Nhật Thảo đã hướng chúng tôi rất tốt về cách làm, lên nghiệp vụ thực tế tại doanh nghiệp hiện nay, kỹ năng truyền đạt thông tin, phương pháp giảng dạy của thầy dễ hiểu và thực tế. Ngoài việc dạy về chuyên môn thầy còn hướng dẫn và dạy chúng tôi về kỹ năng mềm về cách làm việc tại doanh nghiệp, khi tham gia buổi phỏng vấn, giúp tôi hoàn thiện bản thân tốt hơn, chuyên nghiệp hơn trong quá trình làm việc tại công ty của mình. Lời cuối cùng xin gửi lời cảm ơn đến thầy Nguyễn Đặng Nhật Thảo và trung tâm Kế Toán Đây Rồi đã tạo điều kiện và giúp đỡ tôi hoàn thiện khóa học này.

THẤU HIỂU VÀ CẢM NHẬN

Mỗi Khoá học Kế Toán Đây Rồi sẽ nhận được sự phản hồi từ học viên, để từ đó phát huy những điều tích cực và hạn chế tối đa những điều chư tốt cũng như điều chỉnh lại cho phù hợp với yêu cầu của học viên.

Đại đa số chúng ta đều ít chịu thay đổi, ngại thay đổi. Nhưng ít có ai trong chúng ta đặt câu hỏi “Nếu chúng ta không thay đổi thì sao”. Đơn giản đối với Kế Toán Đây Rồi là: “Sự thành công của bạn là sứ mệnh của chúng tôi”. Muốn thành công thì phải thay đổi.

phiếu đánh giá

 

EnglishVietnamese
Contact Me on Zalo