Tài chính Kế toán dành cho Lãnh đạo Tài ba

Tài chính Kế toán dành cho Lãnh đạo Tài ba

Tài Chính Kế Toán Dành Cho Lãnh Đạo Tài Ba

Tài chính kế toán dành cho lãnh đạo

Tài chính là trái tim và kế toán là mạch máu của doanh nghiệp, mang sức sống cho các hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Để kiểm soát tình hình tài chính doanh nghiệp và đưa ra được các quyết định chính xác giúp doanh nghiệp có vị thế cao trong môi trường kinh doanh cạnh tranh ngày càng khốc liệt và chuyên nghiệp hơn.

Ngoài các kiến thức về quản trị & kinh doanh, các nhà quản lý doanh nghiệp cần phải nắm vững kiến thức cũng như kỹ năng về tài chính và kế toán. Nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết của các nhà quản lý doanh nghiệp trong việc sử dụng hiệu quả công cụ tài chính và kế toán quản trị.

Hiện nay, một lượng nhân sự rất lớn thất nghiệp vì không có kinh nghiệm thực tế.

Có 02 cách để bạn nâng tầm kinh nghiệm thực tế:

Cách thứ nhất: Là bạn tự học

Cách thứ hai: Là bạn học từ người khác

Cách thứ nhất: Không hiệu quả, vì có những người lầm tưởng rằng, kiến thức đã có sẵn trong sách vở hết rồi, thì cần gì thầy giảng cho nữa, cứ đọc là xong. Kiến thức ở trong sách không có nghĩa là nó có thể nhảy vào đầu mình một cách dễ dàng. Nếu không có người hướng dẫn, thì hoàn toàn có thể đọc mà không hiểu, hoặc là tưởng mình đã hiểu tuy thực sự chưa hiểu gì, dẫn đến tẩu hoả nhập ma. Tệ hơn nữa, thì có thể đọc phải những sách nhảm nhí, sách viết sai, v.v.

Cách thứ hai: Rất hiệu quả là vì học theo Cách thứ nhất lại chậm hơn nhiều so với có được nghe thầy giảng? Thực ra đây là một điều cơ bản mà từ xưa người ta đã biết. Người Việt Nam có câu “Không thầy đố mày làm nên”.

Người Trung Quốc có câu “Nghe thầy một giờ hơn tự mầy mò mấy tháng”.

Trung bình học có thầy giảng thì mức độ tiếp thu gấp 3 lần là tự học, tự nghiên cứu. Việc được nghe giải thích kiến thức một cách rõ ràng, cụ thể, minh hoạ thực tế là điều rất cần thiết. Học khoá #Tài chính Kế toán dành Cho Lãnh Đạo Tài Ba theo cách này, bạn nên học những người càng giỏi, càng tốt. Bởi những người giỏi họ sẽ có nhiều kinh nghiệm hay ho để dạy bạn. Đồng thời họ sẽ chỉ bạn giải quyết được các tình huống khó khăn khi áp dụng thực tế tại Doanh nghiệp.

Cách tốt nhất để bạn có một nền tảng kiến thức phương pháp làm phù hợp, áp dụng được một cách dễ dàng và hiệu quả là tham gia TTài chính Kế toán dành Cho Lãnh Đạo Tài Ba do các chuyên gia, Giám đốc tài chính, Kế toán trưởng giỏi, nhiều kinh nghiệm thực tế giảng dạy. Để kiến thức thực sự hiệu quả thì bạn phải học trực tiếp từ những chuyên gia đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn.

Tại sao chủ doanh nghiệp và lãnh đạo doanh nghiệp cần hiểu biết cơ bản về kế toán?

Tài chính kế toán dành cho lãnh đạoLuật pháp quy định lãnh đạo doanh nghiệp, nhất là người đại diện pháp luật hoặc giám đốc điều hành, chịu trách nhiệm tổ chức hoạt động và kiểm soát bộ máy kế toán, thường xuyên sử dụng thông tin kế toán phục vụ công tác quản trị doanh nghiệp. Tuy nhiên tại Việt Nam, trong nhiều trường hợp, người đại diện pháp luật và giám đốc điều hành thiếu am hiểu nghiệp vụ kế toán, điều đó làm hạn chế khả năng quản lý.

Có người nói, “kế toán là một nghề”, người khác lại bảo, “kế toán là một công cụ quản lý”. Vậy thực ra, kế toán là gì? Điều này hoàn toàn tùy thuộc vào bạn là ai. Nếu bạn là người làm việc trong bộ phận kế toán thì ắt hẳn kế toán là “nghề” của bạn, còn nếu bạn là lãnh đạo doanh nghiệp, người đại diện pháp luật hoặc giám đốc điều hành của một doanh nghiệp, phải luôn đối mặt với những lo toan, tính toán cho hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp, phải quản lý và chỉ đạo trực tiếp cho phòng Tài chính – Kế toán, hay chỉ đơn giản là Sếp của một phòng/ ban/ bộ phận, cần phải tính toán, hoạch định và luôn sát cánh với phòng Tài chính – Kế toán trong việc quyết định phương pháp, cách thức, chiến lược nào nhằm đem lại hiệu quả tối ưu nhất thì kế toán sẽ là một “công cụ” quan trọng để phục vụ đắc lực cho “nghề” quản lý của bạn.

Rất nhiều chủ doanh nghiệp hoặc Giám đốc chỉ quan tâm đến vấn đề thị trường, kỹ thuật công nghệ, marketing, sản xuất, kinh doanh… mà khoán trắng công tác kế toán cho Kế toán trưởng, ký các văn bản, báo cáo do kế toán trưởng đệ trình mà không xem xét tường tận; thậm chí còn không nắm được chính xác tình hình tài sản, nguồn vốn, doanh thu, chi phí, phải thu, phải trả … của đơn vị. Đến khi doanh nghiệp phát sinh vấn đề thì hậu quả thật khôn lường.

Tài chính kế toán dành cho lãnh đạoĐể hành nghề kế toán một cách chuyên nghiệp thì thường phải mất khoảng 10  đến 15 năm, ngoài 4 năm học ở đại học chuyên ngành tài chính kế toán, còn phải công tác kế toán thực tế ít nhất tại các công ty từ 8 đến 10 năm nữa để có được kinh nghiệm thực tế về nghề này.

Câu trả lời nằm ở khoá đào tạo “Tài chính Kế toán dành Cho Lãnh Đạo Tài Ba” tại #ketoandayroi. Với chương trình này, thay vì phải mất 8 năm, bạn chỉ cần bỏ ra 4 tuần để có được một công cụ quản lý rất quan trọng nhằm phục vụ cho công tác quản lý của mình – công cụ đó chính là “kế toán”

Phương pháp tốt nhất để bạn có một nền tảng kiến thức vững vàng, bài bản và hiệu quả là khoá học Tài chính Kế toán dành Cho Lãnh Đạo Tài Ba do các Giám đốc tài chính, Kế toán trưởng kinh nghiệm trên 10 năm trực tiếp truyền đạt. Những chuyên gia sẽ giúp bạn hệ thống kiến thức một cách toàn diện, giải đáp những gút mắc mà bạn gặp phải trong thực tế tại doanh nghiệp, thì bạn phải đến học trực tiếp từ những chuyên gia này chỉ có tại #ketoandayroi.

Tài chính kế toán dành cho lãnh đạo

Lợi ích của khóa học

Sự khác biệt tại ketoandayroi

100% giảng viên là chuyên gia, Giám đốc tài chính, Kế toán trưởng hiện đang làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn trực tiếp giảng dạy.

Giảng viên tại Hồ Chí Minh

♠ Thầy Đặng Nguyễn Nhật Thảo: Thầy Thảo đã có trên 20 năm  kinh nghiệm làm việc chuyên ngành Tài chính_Kế toán tại doanh nghiệp với tất cả các lĩnh vực kinh doanh (Dịch vụ thương mại, xây dựng, xây lắp,…), trong đã có 10 năm giữ chứng vụ Kế toán trưởng và 10 năm giữ chức vụ Giám đốc tài chính ở các công công ty tư nhân Việt Nam và công ty có vốn đầu tư nước ngoài có uy tín….Xem chi tiêt

Cô Trần Thị Thu HươngCô Hương với nhiều năm kinh nghiệm trong vai trò Kế toán Trưởng, Giám đốc Tài chính, Phó Tổng giám đốc Điều hành của nhiều công ty lớn có uy tín trên thương trường hoạt động kinh doanh trong những ngành khác nhau: Sản xuất, Thương Mai, Dịch Vụ, Xây Dưng,…với quy mô trên 1.000 nhân sự ở các công công ty tư nhân Việt Nam và công ty có vốn đầu tư nước ngoài có uy tín,…Xem chi tiết

Bảo hành và tư vấn trọn đời tất cả các khóa học ra sao?

Khi học ở ketoandayroi, chúng tôi sẽ tạo group zalo giữa giảng viên phụ trách và người học để trao đổi kiến thức, giải đáp những vấn đề mà bạn vướng mắc tại doanh nghiệp trong quá trình học cũng như sau khoá học.

Cam kết tất cả học viên tham gia khóa học Tài chính Kế Toán Dành Cho Lãnh Đạo tại ketoandayroi sẽ vận dụng kiến thức đã học vào thực tế và bạn tự tin khi làm quản lý tại doanh nghiệp một cách dễ dàng và hiệu quả.

Đào tạo đến khi bạn thành thạo tại ketoandayroi

Với chất lượng đội ngủ giảng viên vượt trội, kiến thức đào tạo thực tế phù hợp với tình hình hoạt động của các doanh nghiệp, người học sẽ tiếp thu nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả.

ketoandayroi có đội ngủ giảng viên giải đáp thắc mắc của người học chính là giảng viên trực tiếp giảng dạy. Cam kết bảo hành trọn đời về chuyên môn và hoàn toàn miễn phí khi bạn tham gia khoá học cùng loại nếu bạn chưa thành thạo. Điều mà chỉ có ở ketoandayroi và ít có nơi nào áp dụng.

Lợi ích của khóa học

Lợi ích của khóa học tại ketoandayroi

 Giúp giám đốc / chủ doanh nghiệp hiểu và biết cách tổ chức công tác kế toán tài chính, kế toán quản trị, tối ưu thuế;

 Giám đốc / Chủ doanh nghiệp sẽ thông thạo đọc & phân tích báo cáo tài chính, đánh giá sức khỏe tài chính doanh nghiệp qua chỉ số;

 Thiết lập định mức, kiểm soát định mức chi phí, thực hiện chương trình giảm phí, tăng biên lợi nhuận;

 Nắm bắt và triển khai công tác lập kế hoạch tài chính kinh doanh & dòng tiền, chuyển sang kinh doanh chủ động;

 Kế toán trưởng, giám đốc tài chính giỏi trực tiếp hướng dẫn đến khi thành thạo

 Học thử miễn phí 1 buổi đầu tiên, bảo hành trọn đời cho khoá học.

Lợi ích của khóa học

Nội dung khóa học tại ketoandayroi

Tài chính kế toán dành cho lãnh đạo

Phần I: Hiểu tổng quan về kế toán

Kế toán là gì?

♥ Tổng quan về kế toán, tài chính, kế toán thuế & kế toán quản trị;

♥ Phân biệt tài chính & kế toán, giám đốc tài chính & kế toán trưởng, kiểm toán & tư vấn.

Phần II: Hiểu về công tác kế toán

Các phần hành trong bộ phận kế toán và mối quan hệ giữa các phần hành này;

♣ Hệ thống kiểm soát nội bộ trong công tác kế toán;

♣ Mối quan hệ giữa bộ phận kế toán và các bộ phận khác trong doanh nghiệp.

Phần III: Hiểu và sử dụng thông tin kế toán

Bảng cân đối kế toán;

♦ Báo cáo lưu chuyển dòng tiền;

♦ Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh;

♦ Thuyết minh báo cáo tài chính.

Phần IV: Kế toán quản trị

Tài chính kế toán dành cho lãnh đạo Định nghĩa, mục đích, bản chất của kế toán quản trị;

⊕ Một số dạng Báo cáo kế toán nội bộ của doanh nghiệp sản xuất;

⊕ Cách xác định và phân loại chi phí;

⊕ Lập kế hoạch ngân sách, dòng tiền

⊕ Giá thành sản phẩm; các phương pháp tính giá thành sản phẩm;

⊕ Sử dụng thông tin kế toán quản trị thông qua báo cáo nội bộ của doanh nghiệp.

Lợi ích của khóa học

Lịch khai giảng

 Giúp giám đốc / chủ doanh nghiệp hiểu và biết cách tổ chức công tác kế toán tài chính, kế toán quản trị, tối ưu thuế;

 Giám đốc / Chủ doanh nghiệp sẽ thông thạo đọc & phân tích báo cáo tài chính, đánh giá sức khỏe tài chính doanh nghiệp qua chỉ số;

 Thiết lập định mức, kiểm soát định mức chi phí, thực hiện chương trình giảm phí, tăng biên lợi nhuận;

 Nắm bắt và triển khai công tác lập kế hoạch tài chính kinh doanh & dòng tiền, chuyển sang kinh doanh chủ động;

 Kế toán trưởng, giám ốc tài chính giỏi trực tiếp hướng dẫn đến khi thành thạo

 Học thử miễn phí 1 buổi đầu tiên, bảo hành trọn đời cho khoá học.

Khai giảng
Thời gian học
Giảng viên
Địa chỉ học
Đăng ký
18/04/2021
Chủ nhật Sáng (08h30-11h30) chiều (13h30-16h30)
Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn Số 215E- D đường Nơ Trang Long, phường 12, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
18/04/2021
Chủ nhật Sáng (08h30-11h30) chiều (13h30-16h30)
Trung Tâm Anh Ngữ ABCC Số189 Đặng Văn Bị, P. Trường Thọ, Thành Phố Thủ Đức, TP. HCM

Lợi ích của khóa học

Học phí

Học phí gốc: 10.000.000đ

Thời lượng: 08-10 buổi (2h-2.5h/buổi)

Học phí ưu đãi cho mỗi buổi học chỉ bằng 2 tô phở và vé xem phim 2 người – 7.900.000đ

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HỌC:

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin đăng ký dưới mẫu bên dưới

Bước 2: Chuyển khoản hoặc thanh toán bằng tiền mặt trước học phí để được giảm 100.000 VND học phí và xác nhận đăng ký tham gia giữ chỗ, hoặc hoàn thiện học phí vào cuối buổi học đầu tiên.

Lợi ích của khóa học

Thông tin chuyển khoản:

Tài khoản Vietcombank: Chủ Tài khoản Đặng Nguyễn Nhật Thảo, số tài khoản 0421 0039 91103, Hồ Chí Minh

⊕ Tài khoản Sacombank: Chủ tài khoản Đặng Nguyễn Nhật Thảo, số tài khoản 0600 5479 4641, Hồ Chí Minh

Tài khoản Techcombank: Chủ Tài khoản Đặng Nguyễn Nhật Thảo, số tài khoản 190 213877 05013, Hồ Chí Minh

Lợi ích của khóa học

Đăng Ký Khóa Học

phone
Hồ Chí Minh: 0908 155 461
hoàn lại 100% học phí sau 3 buổi học nếu không hài lòng

Học viên được
Bảo hành trọn đời
tất cả các khoá học

Bình Luận

hoàn lại 100% học phí sau 3 buổi học nếu không hài lòng

Học viên được
Bảo hành trọn đời
tất cả các khoá học

EnglishVietnamese
Contact Me on Zalo