Dịch vụ kế toán trọn gói tối ưu

 

dịch vụ báo cáo thuế trọn gói Tại sao lựa chọn #Kế Toán Đây Rồi khi nghĩ về thuế – kế toán?

#Kế Toán Đây Rồi luôn đặt trách nhiệm cao nhất về phía khách hàng, giảm thiểu rủi ro và tối ưu quyền lợi về thuế cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn hàng tháng, hàng quý, hàng năm về chi phí, doanh thu phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

#Kế Toán Đây Rồi luôn tự hào là công ty về dịch vụ kế toán uy tín chuyên nghiệp ở Tp. Hcm. Chúng tôi không chỉ có chuyên môn cao mà còn đem đến những dịch vụ tốt nhất theo 4 tiêu chí: Trách nhiệm; Ut tín; Bảo mật và Tố ưu.

Cung cấp giải pháp Thuế – Kế toán – Quyết toán toàn diện

#Kế Toán Đây Rồi có kinh nghiệm và thấu hiểu các vướng mắc của Quý Doanh Nghiệp. Từ đó đưa ra hướng giải quyết tốt nhất không chỉ về chi phí, doanh thu mà lẫn hướng phát triển bền vững cho tương lai.

#Kế Toán Đây Rồi cung cấp dịch vụ kế toán tại khắp các quận ở Tp. Hcm: dịch vụ kế toán trọn gói tối ưu: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp và Quận Thủ Đức.

Dịch vụ kế toán tối ưu là gì?

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, là người đại diện theo pháp luật cho doanh nghiệp nhưng lại không am hiểu nhiều về kế toán, các quy định về pháp luật thuế thì làm sao bạn có thể kiểm tra, đánh giá được nhân viên kế toán, kế toán trưởng của mình, cũng như công việc, báo cáo mà họ làm liệu đã đúng quy định chưa?

Đối với các doanh nghiệp start up, doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc phải thuê một kế toán Trưởng, Kế toán tổng hợp toàn thời gian, có đủ kiến thức, kinh nghiệm để thực hiện việc báo cáo thuế, hoàn thiện sổ sách kế toán,…với mức lương dao động từ 8-10tr/tháng, thậm chí 15-20 triệu/tháng là gánh nặng của các chủ doanh nghiệp và sẽ gây lãng phí. Giải pháp tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ kế toán để và sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tối ưu của họ là một giải pháp hợp lý, tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ kế toán trọn gói tối ưu ở đây đề cập đến công ty, tổ chức sẽ thay bạn thực hiện các nghiệp vụ phát sinh liên quan đến kế toán và nộp thuế. Thay vì phải xây dựng hẳn một bộ phận kế toán hoặc phòng ban kế toán trong công ty, bạn có thể tập hợp chứng từ và nhờ xử lý bằng dịch vụ. Hình thức này thường tỏ ra rất hữu hiệu nếu công ty của bạn chỉ mới trong giai đoạn khởi nghiệp. Hoặc công ty của bạn đang thuộc quy mô vừa và nhỏ, có ít chứng từ, hóa đơn mỗi tháng.

Vậy Báo cáo thuế là gì?

Nghiệp vụ báo cáo kế toán thuế là thông tin bạn khai báo với cục thuế địa phương. Báo cáo thuế xảy ra thường xuyên và định kỳ theo tháng, quý hay năm. Các cơ quan quản lý sau dựa vào đó để biết tình hình kinh doanh của doanh nghiệp bạn. Do đó, việc nắm chắc các quy định về báo cáo thuế như: các loại tờ khai thuế giá trị gia tăng VAT, tờ khai thuế TNDN, tờ khai thuế TNCN, thời hạn nộp báo cáo, thời gian nộp tiền thuế, báo cáo sử dụng hóa đơn… khi có phát sinh là vô cùng hữu ích đối với các chủ công ty.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tối ưu được cung cấp bởi Công ty Kế Toán Đây Rồi được các khách hàng đánh giá cao về 4 tiêu chí: Uy tín – Trách nhiệm – Bảo mật – Tối ưu và hoàn toàn tin tưởng là một dịch vụ hoàn hảo và tiết kiệm tốt nhất cho doanh nghiệp với chi phí chỉ từ 500.000đ.

dịch vụ kế toán trọn gói tối ưuDịch vụ kế toán thuế giúp cho những doanh nghiệp không biết hạch toán kế toán hoặc không thể tổ chức bộ máy kế toán cho mình tiết kiệm tới 85% chi phí doanh nghiệp. Bạn không cần phải thuê Kế toán Trưởng, hay làm quyết định Bổ nhiệm Kế toán Trưởng để tốn chi phí, Chúng tôi sẽ hỗ trợ làm tất cả các công việc Kế toán từ việc Kê khai thuế ban đầu, đóng thuế môn bài, thuế VAT, Bảo hiểm xã hội, Quyết toán thuế cuối năm thuê quy định của nhà nước.

Dịch vụ báo cáo thuế giá rẻ của công ty chúng tôi sẽ giúp bạn yên tâm, tối đa hóa chi phí thuế hàng tháng bạn phải đóng. Đây là xu hướng của hiệp hội kế toán khuyên dùng cho các công ty mới thành lập tại Tp. Hcm, một mô hình kế toán gọn nhẹ, tinh giản, tiết kiệm chi phí.

dịch vụ kế toán trọn gói tối ưuGói dịch vụ của chúng tôi giúp bạn không cần phải đau đầu về sổ sách kế toán, về nghiệp vụ kế toán, chúng tôi sẽ làm kế toán thuế cho bạn, làm các báo cáo cho bạn như báo cáo chi phí, doanh thu, xây dựng biểu mẫu báo cáo hàng tháng chính xác, đúng luật kế toán.

Vì sao nên thuê dịch vụ kế toán trọn gói tối ưu?

Tiết kiệm chi phí thuê nhân sự – Bảo hiểm – Phúc lợi.

Sử dụng dịch vụ kế toán từ bên ngoài giúp công ty tiết kiệm được chi phí tuyển dụng và lương kế toán hàng tháng. Đặc biệt, trong trường hợp cần đến những kế toán trưởng, kế toán tổng hợp có kinh nghiệm lâu năm, mức lương lại là một khoản chi phí đáng kể hàng tháng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Hiệu quả công việc vì bạn sử dụng đội ngủ chuyên nghiệp.

Phí dịch vụ kế toán được tính theo nhiều mức khác nhau tùy theo số lượng chứng từ, mức độ chuyên môn của công việc. Như vậy, nếu công ty nhỏ, có ít chứng từ, phí kế toán hàng tháng sẽ rất thấp. Mức phí chỉ được nâng lên tương ứng với khối lượng công việc, và được thỏa thuận từ trước một cách minh bạch.

Không cần đầu tư máy móc, phòng ốc, thiết bị, điện năng.

Như đã nói, việc thuê dịch vụ kế toán trọn gói tối ưu ngoài tiết kiệm được chi phí lương còn giúp công ty tinh gọn được bộ máy. Nếu có kế toán, cần có thêm diện tích không gian trong công ty, thậm chí là một phòng ban. Điều này sẽ cần bạn thuê một văn phòng rộng hơn kích thước hiện tại. Ngoài ra, công ty cũng cần trang bị thêm thiết bị, máy móc để đáp ứng nhu cầu công việc cho nhân viên.

Dịch vụ kế toán có đội ngủ chuyên nghiệp và ổn định hơn thuê lao động.

Tỉ lệ nhân viên nhảy việc khá cao trong những năm gần đây, nhất là tại những công ty có quy mô nhỏ. Thuê dịch vụ có thể đảm bảo khối lượng công việc của công ty luôn có người đảm nhận. Tránh được rủi ro nhân viên nghỉ đột xuất hoặc thay nhân viên mới chưa thạo việc. Hơn nữa, còn tiết kiệm được chi phí tuyển dụng cũng như thời gian đào tạo lại từ đầu.

Chuyện biệt – Chuyên nghiệp – Kinh nghiệm

Dịch vụ kế toán luôn là nơi đảm bảo cho bạn về tính chuyên nghiệp về chuyên môn. Điều đó thể hiện ở việc chịu hoàn toàn trách nhiệm về sai sót liên quan chứng từ, hóa đơn cũng như các nghiệp vụ phát sinh. Hơn nữa, đối với nghiệp vụ khó, trung tâm dịch vụ luôn có khả năng xử lý tốt bởi được phối hợp và hỗ trợ giữa nhiều thành viên có kinh nghiệm và trình độ khác nhau. Và đây là điều mà không phải nhân viên kế toán riêng của công ty có thể đáp ứng.

Hiểu biết, cập nhật kịp thời và chính sách thuế theo luật

Dịch vụ kế toán cũng là nơi tiếp thu và cập nhật nhanh về cho doanh nghiệp nhưng thông tư, điều luật mới trong kế toán. Đi kèm với những hướng dẫn hoặc hướng xử lý có thể giúp công ty mau chóng thay đổi linh hoạt hơn thích ứng với Luật.

Dịch vụ kế toán trọn gói tối ưu của #Kế Toán Đây Rồi sẽ làm những gì?

#Kế Toán Đây Rồi cam kết thực hiện trọn gói như sau:

1. Báo cáo thuế hàng tháng: Thuế GTGT, TNCN, Hóa đơn…

2. Báo cáo thuế hàng quý: Thuế GTGT, TNDN, TNCN, Hóa đơn…

3. Quyết toán thuế hàng năm: Thuế TNDN, TNCN, Báo cáo tài chính…

4. Thực hiện khai hồ sơ vào đầu mỗi năm như: Thuế môn bài, hình thức kế toán, khấu hao tài sản…

5. Làm sổ sách kế toán hàng tháng:

Kiểm tra các chứng từ đầu vào, đầu ra cho phù hợp với quy định của luật thuế;

 Thực hiện hạch toán và ghi sổ kế toán các chứng từ, các giao dịch theo quy định;

♥ Làm Phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập kho, xuất kho, phiếu kế toán…;

♥ Ghi Sổ nhật ký các loại…;

♥ Ghi Sổ cái các tài khoản kế toán;

♥ Ghi Sổ quỹ tiền mặt, tiền gửi ngân hàng…;

♥ Các sổ chi tiết về hàng tồn kho, công nợ, tài sản cố định, nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ, hàng hóa…;

♥ Lập và in các lọai sổ sách kế toán theo quy định;

♥ Thực hiện các sổ khác theo từng lĩnh vực kinh doanh.

6. Báo cáo cho Cơ quan thống kê: hàng tháng, hàng quý, hàng năm và các báo cáo khác khi có yêu cầu.

7. Ngoài ra,

#Kế Toán Đây Rồi còn thực hiện các công việc khác như:

Giao nhận hồ sơ tận nơi, quý khách không cần đi lại;

♠ Trực tiếp nộp hồ sơ và các loại báo cáo;

♠ Giải trình với Cơ quan thuế, cơ quan thống kê khi có yêu cầu;

♠ Phát hành hóa đơn cho Doanh nghiệp sử dụng;

♠ Tư vấn về đăng ký lao động và bảo hiểm cho Doanh nghiệp;

♠ Tư vấn các thủ tục về thuế, kế toán và hóa đơn chứng từ;

♠ Tư vấn giảm thiểu mức thuế phải nộp;

♠ Cập nhật văn bản mới và thông báo cho Doanh nghiệp khi có liên quan.

dịch vụ kế toán trọn gói tối ưu8. Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán tại #Kế Toán Đây Rồi:

Bảo mật thông tin cho khách hàng, chịu trách nhiệm khi để mất mát thông tin;

♣ Tiết kiệm chi phí đến 70% so với các công ty dịch vụ khác;

♣ Hoàn thành công việc đúng thời hạn theo quy định;

♣ Cung cấp kịp thời các số liệu và hồ sơ cần thiết cho quý khách;

♣ Tư vấn kịp thời các vấn đề liên quan đến quá trình hoạt động.

Quý khách lưu ý:

#Kế Toán Đây Rồi không thu thêm bất kỳ khoản phí dịch vụ nào.

♦ Phí trên chưa bao gồm VAT và các khoản phí, lệ phí, thuế phải nộp Nhà nước.

♦ Miễn phí làm Báo cáo Tài chính cuối năm (nếu Quý khách làm dịch vụ đủ 12 tháng)

♦ Trên 95 chứng từ, Quý khách liên hệ với chúg tôi để được giá ƯU ĐÃI

 

Bảng báo giá dịch vụ kế toán
Tin liên quan
EnglishVietnamese